HỒ SƠ THỦ TỤC

tieng-viet tieng-nhat tieng-anh tieng-trung-quoc
Từng bỏ trốn có quay lại Đài Loan được không?

Từng bỏ trốn có quay lại Đài Loan được không?

Nhiều người lao động do bị xúi dục hoặc kích động…nhiều nguyên nhân dẫn đến bỏ trốn khỏi công việc hiện tại đang làm để trốn ra ngoài làm chui, sau một thời gian bị bắt hoặc đầu thú về Việt Nam muốn quay lại Đài Loan nhưng theo luật đài loan dù 5 năm 10 năm hay 15 năm đều Không quay lại Đài Loan làm việc được.

Bài toán kinh tế: Đi xuất khẩu lao động hay ở nhà

Bài toán kinh tế: Đi xuất khẩu lao động hay ở nhà

Chuyện đi XKLĐ không còn quá xa lạ với người Việt Nam chúng ta, đặc biệt là hai thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Trong năm 2016, nước ta có trên 60.000 người sang Đài Loan làm việc và gần 40.000 người sang Nhật Bản làm việc. Có rất nhiều lao động sau khi hết hợp đồng đã được gia hạn thêm và cũng đã có rất nhiều gia đình có tới 3-4 người cùng đi XKLĐ.

Xuất khẩu lao động Đài Loan - Cơ hội đổi đời

Xuất khẩu lao động Đài Loan - Cơ hội đổi đời

Những năm gần đây, trào lưu xuất khẩu lao động trở thành xu thế chung của lớp trẻ. Đi nước ngoài làm việc tạo cơ hội cho họ có công ăn việc làm với mức thu nhập cao hơn nhiều so với làm việc trong nước. Không những thế, họ có cơ hội được tiếp cận nền khoa học kỹ thuật tiến tiến, khi trở về nước trình độ tay nghề của họ được nâng cao hơn hẳn, đem lại lợi ích lâu dài cho sự nghiệp bản thân và góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của đất nước.

Quy trình thủ tục du học tại Hàn Quốc

Quy trình thủ tục du học tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là xu thế được các giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Do Hàn Quốc không chỉ là một đất nước có nhiều trường cao đẳng, đại học đào tạo chất lượng tốt nhất mà nơi đây còn là một đất nước xinh đẹp, văn minh. Vậy muốn đi du học Hàn Quốc thì cần phải chuẩn bị những gì? Đến với Glodeco bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ toàn bộ thủ tục hồ sơ.

Quy trình thủ tục hồ sơ Du học Nhật Bản

Quy trình thủ tục hồ sơ Du học Nhật Bản

Để được học tập và làm việc tại đất nước Mặt trời mọc cùng với danh xưng Xứ sở Hoa anh Đào, bạn phải trang bị vốn kiến thức nhất định và chuẩn bị hồ sơ giấy tờ rất kỹ lưỡng. Chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ đi du học Nhật Bản để các bạn tiện tham khảo.

Hỏi đáp về chi phí và thủ tục Du học Nhật Bản

Hỏi đáp về chi phí và thủ tục Du học Nhật Bản

Hầu hết bạn trẻ nào muốn đi du học Nhật bản đều có chung các thắc mắc như chương trình du học Nhật Bản thế nào? Thủ tục đăng kí du học Nhật Bản? Chi phí đi du học? Làm thêm khi đi du học? Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một vài câu hỏi được các bạn quan tâm nhất!

lam-thu-tuc-xuat-canh

Quy trình thủ tục XKLĐ Đài Loan

Đài Loan là thị trường xuất khẩu lao động quen thuộc đối với người lao động Việt Nam từ lâu. Hằng năm có trên 60.000 lao động Việt Nam xuất cảnh sang Đài Loan làm việc. GLODECO là doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường này, công ty liên tục có nhiều đơn hàng. Để tiện cho bạn nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục cần thiết, chúng đã xây dựng Quy trình thủ tục XKLĐ Đài Loan để các bạn tham khảo.

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất

Làm việc ở Nhật có khó không? Đi sang Nhật làm hết bao nhiêu tiền? Làm việc lương thế nào? Cần chuẩn bị những gì? Đây là một số trong rất nhiều câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Dưới đây là Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Ưu điểm khi du học Hàn Quốc

Ưu điểm khi du học Hàn Quốc

Chi phí học tập và sinh hoạt tại “xứ sở kim chi” dễ chịu hơn rất nhiều so với việc sống tại Mỹ, Úc hay các nước ở châu Âu.

5-nguyen-nhan-truot

5 nguyên nhân chính khiến bạn trượt visa du học Nhật

Nếu bạn chuẩn bị được một bộ hồ sơ hoàn hảo thì việc được đi du học Nhật thật dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp bị trượt visa du học rất đáng tiếc. Vậy nguyên nhân nào khiến bạn bị trượt visa? Chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân chính sau:


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

HOTLINE

  • Mr Trọng - 0967.089.696
  • Mr Dũng - 0968.041.985
  • Ms Huyền - 0967.184.033
  • Ms Lệ - 0986.530.851

VIDEO VỀ XKLĐ - DU HỌC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

/uploads/albums/cong-ty-glodeco.jpg
/uploads/albums/2_1.jpg
/uploads/albums/bay1952022_ok.jpg
/uploads/albums/bay1142022ok.jpg
/uploads/albums/bay10042022.jpg
/uploads/albums/bay0742022.jpg
/uploads/albums/03042022ok1.jpg
/uploads/albums/bay01042022ok.jpg
/uploads/albums/bay2732022_1.jpg
/uploads/albums/doanbay263202222.jpg
/uploads/albums/bay2132022ok_1.jpg
/uploads/albums/bay1632022hoat.jpg
/uploads/albums/bay1332022ok.jpg

FANPAGE