Hỏi đáp

tieng-viet tieng-nhat tieng-anh tieng-trung-quoc
Từng bỏ trốn có quay lại Đài Loan được không?

Từng bỏ trốn có quay lại Đài Loan được không?

Nhiều người lao động do bị xúi dục hoặc kích động…nhiều nguyên nhân dẫn đến bỏ trốn khỏi công việc hiện tại đang làm để trốn ra ngoài làm chui, sau một thời gian bị bắt hoặc đầu thú về Việt Nam muốn quay lại Đài Loan nhưng theo luật đài loan dù 5 năm 10 năm hay 15 năm đều Không quay lại Đài Loan làm việc được.

Bài toán kinh tế: Đi xuất khẩu lao động hay ở nhà

Bài toán kinh tế: Đi xuất khẩu lao động hay ở nhà

Chuyện đi XKLĐ không còn quá xa lạ với người Việt Nam chúng ta, đặc biệt là hai thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Trong năm 2016, nước ta có trên 60.000 người sang Đài Loan làm việc và gần 40.000 người sang Nhật Bản làm việc. Có rất nhiều lao động sau khi hết hợp đồng đã được gia hạn thêm và cũng đã có rất nhiều gia đình có tới 3-4 người cùng đi XKLĐ.

Xuất khẩu lao động Đài Loan - Cơ hội đổi đời

Xuất khẩu lao động Đài Loan - Cơ hội đổi đời

Những năm gần đây, trào lưu xuất khẩu lao động trở thành xu thế chung của lớp trẻ. Đi nước ngoài làm việc tạo cơ hội cho họ có công ăn việc làm với mức thu nhập cao hơn nhiều so với làm việc trong nước. Không những thế, họ có cơ hội được tiếp cận nền khoa học kỹ thuật tiến tiến, khi trở về nước trình độ tay nghề của họ được nâng cao hơn hẳn, đem lại lợi ích lâu dài cho sự nghiệp bản thân và góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của đất nước.

Hỏi đáp về chi phí và thủ tục Du học Nhật Bản

Hỏi đáp về chi phí và thủ tục Du học Nhật Bản

Hầu hết bạn trẻ nào muốn đi du học Nhật bản đều có chung các thắc mắc như chương trình du học Nhật Bản thế nào? Thủ tục đăng kí du học Nhật Bản? Chi phí đi du học? Làm thêm khi đi du học? Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một vài câu hỏi được các bạn quan tâm nhất!

Ưu điểm khi du học Hàn Quốc

Ưu điểm khi du học Hàn Quốc

Chi phí học tập và sinh hoạt tại “xứ sở kim chi” dễ chịu hơn rất nhiều so với việc sống tại Mỹ, Úc hay các nước ở châu Âu.

5-nguyen-nhan-truot

5 nguyên nhân chính khiến bạn trượt visa du học Nhật

Nếu bạn chuẩn bị được một bộ hồ sơ hoàn hảo thì việc được đi du học Nhật thật dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp bị trượt visa du học rất đáng tiếc. Vậy nguyên nhân nào khiến bạn bị trượt visa? Chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân chính sau:

yeu-cau-du-hoc-nhat-ban

Đi du học Nhật Bản cần những điều kiện gì?

Yêu cầu: có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự. GLODECO., JSC sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục liên quan đến hồ sơ pháp lý của du học sinh và giao dịch với nhà trường.

cau-hoi-xkld-dai-loan

Một số câu hỏi thường gặp ở thị trường XKLĐ Đài Loan

Khi 1 người lao động bỏ trốn cư trú bất hợp pháp tại Đài Loan, hồ sơ của bạn đã bị đưa vào danh sách đen cấm nhập cảnh của 2 cơ quan Đài Loan đó là Cục Di Dân và Phòng Văn Hóa Kinh Tế Đài Bắc tại Hà Nội.

Hướng dẫn làm hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hướng dẫn làm hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản

Để trợ giúp cho người lao động có được những điều kiện thuận lợi nhất về hồ sơ đăng ký xuất khẩu lao động và hoàn thành thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản một cách nhanh chóng và chính xác nhất, GLODECO xin hướng dẫn bạn làm thủ tục hồ sơ đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản chi tiết như sau:

Xí nghiệp Nhật tuyển Thực tập sinh như thế nào?

Xí nghiệp Nhật tuyển Thực tập sinh như thế nào?

Để có được cơ hội đi Nhật Bản làm việc người lao động phải trải qua rất nhiều khó khăn, trong đó có hai khó khăn lớn nhất là chi phí tài chính và khoảng thời gian dài học tiếng Nhật trước khi làm thủ tục nhập cảnh. Ngoài hai khó khăn trên, người lao động còn vướng phải câu hỏi “làm thế nào để chủ xí nghiệp tiếp nhận mình?”


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

HOTLINE

  • Mr Trọng - 0967.089.696
  • Mr Dũng - 0968.041.985
  • Ms Huyền - 0967.184.033
  • Ms Lệ - 0986.530.851

VIDEO VỀ XKLĐ - DU HỌC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

/uploads/albums/cong-ty-glodeco.jpg
/uploads/albums/2_1.jpg
/uploads/albums/bay1952022_ok.jpg
/uploads/albums/bay1142022ok.jpg
/uploads/albums/bay10042022.jpg
/uploads/albums/bay0742022.jpg
/uploads/albums/03042022ok1.jpg
/uploads/albums/bay01042022ok.jpg
/uploads/albums/bay2732022_1.jpg
/uploads/albums/doanbay263202222.jpg
/uploads/albums/bay2132022ok_1.jpg
/uploads/albums/bay1632022hoat.jpg
/uploads/albums/bay1332022ok.jpg

FANPAGE