DU HỌC - VỪA HỌC VỪA LÀM NHẬT BẢN

tieng-viet tieng-nhat tieng-anh tieng-trung-quoc
Nền giáo dục Nhật Bản thành công là do đâu?

Nền giáo dục Nhật Bản thành công là do đâu?

Nhắc đến những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới ta không thể không nhắc đến nền giáo dục của Nhật Bản. Là một đất nước khan hiếm tài nguyên thiên nhiên; lại luôn phải đối mặt với thảm họa thiên tai như động đất, núi lửa, sóng thần. Thiên nhiên khắc nghiệt đã rèn cho người Nhật luôn có tính tự lập.

Nhật Bản: Ghé thăm Thành phố Komatsu mộng mơ

Nhật Bản: Ghé thăm Thành phố Komatsu mộng mơ

Komatsu là một thành phố lớn thứ hai ở tỉnh Ishikawa - Nhật Bản. Là quê hương của công ty thiết bị xây dựng nổi tiếng thế giới Komatsu. Mua vé máy bay đi Komatsu đến với thành phố vô cùng đẹp với con kênh cực kì lãng mạn dọc hai bờ, dưới chân núi Tsurugata.

Những điều cần biết về cuộc sống tại Nhật Bản

Những điều cần biết về cuộc sống tại Nhật Bản

Cùng với đời sống của người dân, nhà cửa ở Nhật cũng bắt đầu phương tây hóa, nhưng đến bây giờ người Nhật vẫn có thói quen cởi giày để ở cửa ra vào. Phòng kiểu Nhật Bản dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Phòng quay về hướng Nam, cửa sổ quay về hướng Tây, phòng vừa ấm, vừa sáng, giá đắt. Tiền nhà phụ thuộc khoảng cách từ nhà tới ga, số năm mà ngôi nhà được xây.

Những điểm hấp dẫn du học Nhật Bản

Những điểm hấp dẫn du học Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến như là trung tâm kinh tế và giáo dục của Châu Á. Hiện nay số lượng du học sinh trên toàn thế giới đang học tập tại Nhật Bản là 132,720 người đến từ 78 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vậy yếu tố nào khiến cho du học sinh quốc tế đến với Nhật Bản để học tập và nghiên cứu như một địa chỉ uy tín và duy nhất tại Châu Á.

Quy trình thủ tục hồ sơ Du học Nhật Bản

Quy trình thủ tục hồ sơ Du học Nhật Bản

Để được học tập và làm việc tại đất nước Mặt trời mọc cùng với danh xưng Xứ sở Hoa anh Đào, bạn phải trang bị vốn kiến thức nhất định và chuẩn bị hồ sơ giấy tờ rất kỹ lưỡng. Chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ đi du học Nhật Bản để các bạn tiện tham khảo.

5-nguyen-nhan-truot

5 nguyên nhân chính khiến bạn trượt visa du học Nhật

Nếu bạn chuẩn bị được một bộ hồ sơ hoàn hảo thì việc được đi du học Nhật thật dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp bị trượt visa du học rất đáng tiếc. Vậy nguyên nhân nào khiến bạn bị trượt visa? Chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân chính sau:

Du học Nhật Bản và công việc làm thêm

Du học Nhật Bản và công việc làm thêm

Với mức thu nhập hàng tháng, các du học sinh hoàn toàn có thể trang trải học phí và tiết kiệm được khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng. Một điều vô cùng quan trọng nữa, đó là khi bạn tốt nghiệp tại trường Nhật, bạn sẽ được giới thiệu làm việc ở những công ty tốt.

Hành trang kinh nghiệm du học Nhật Bản

Hành trang kinh nghiệm du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản được biết đến là 1 chương trình du học tự túc . Các bạn được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại với những giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu .

yeu-cau-du-hoc-nhat-ban

Đi du học Nhật Bản cần những điều kiện gì?

Yêu cầu: có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự. GLODECO., JSC sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục liên quan đến hồ sơ pháp lý của du học sinh và giao dịch với nhà trường.

hydrangeas

Giải đáp 14 câu hỏi thắc mắc về Du học Nhật Bản

Du học là một giải pháp hiệu quả trong việc luyện tập ngoại ngữ, trau dồi kiến thức đời sống, văn hóa và tự rèn luyện bản thân để trưởng thành hơn trên bước đường tương lai tại “Xứ sở hoa anh đào”


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

HOTLINE

  • Mr Trọng - 0967.089.696
  • Mr Dũng - 0968.041.985
  • Ms Huyền - 0967.184.033
  • Ms Lệ - 0986.530.851

VIDEO VỀ XKLĐ - DU HỌC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

/uploads/albums/cong-ty-glodeco.jpg
/uploads/albums/2_1.jpg
/uploads/albums/bay1952022_ok.jpg
/uploads/albums/bay1142022ok.jpg
/uploads/albums/bay10042022.jpg
/uploads/albums/bay0742022.jpg
/uploads/albums/03042022ok1.jpg
/uploads/albums/bay01042022ok.jpg
/uploads/albums/bay2732022_1.jpg
/uploads/albums/doanbay263202222.jpg
/uploads/albums/bay2132022ok_1.jpg
/uploads/albums/bay1632022hoat.jpg
/uploads/albums/bay1332022ok.jpg

FANPAGE