DU HỌC - VỪA HỌC VỪA LÀM NHẬT BẢN, HÀN QUỐC

tieng-viet tieng-nhat tieng-anh tieng-trung-quoc
Nền giáo dục Nhật Bản thành công là do đâu?

Nền giáo dục Nhật Bản thành công là do đâu?

Nhắc đến những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới ta không thể không nhắc đến nền giáo dục của Nhật Bản. Là một đất nước khan hiếm tài nguyên thiên nhiên; lại luôn phải đối mặt với thảm họa thiên tai như động đất, núi lửa, sóng thần. Thiên nhiên khắc nghiệt đã rèn cho người Nhật luôn có tính tự lập.

Nhật Bản: Ghé thăm Thành phố Komatsu mộng mơ

Nhật Bản: Ghé thăm Thành phố Komatsu mộng mơ

Komatsu là một thành phố lớn thứ hai ở tỉnh Ishikawa - Nhật Bản. Là quê hương của công ty thiết bị xây dựng nổi tiếng thế giới Komatsu. Mua vé máy bay đi Komatsu đến với thành phố vô cùng đẹp với con kênh cực kì lãng mạn dọc hai bờ, dưới chân núi Tsurugata.

Lừa đảo XKLĐ bằng chiêu bao đỗ visa Hàn Quốc

Lừa đảo XKLĐ bằng chiêu bao đỗ visa Hàn Quốc

Xuất khẩu Lao động trong những năm gần đây là miếng mồi béo bở cho những kẻ cò mồi và lừa đảo nhằm trục lợi. Trong đó lợi dụng tính cả tin và thiếu hiểu biết để lừa xuất khẩu lao động cũng là vấn nạn gây nhức nhối trong cộng đồng.

Văn hóa Hàn Quốc

Văn hóa Hàn Quốc

Gia đình được coi là nên tảng xã hội ở Hàn Quốc. Một gia đình tiêu biểu bao gồm nhiều thế hệ chung sống dưới một mái nhà. Theo người Hàn Quốc, để đảm bảo sự ổn định và an toàn thì số lượng người trong nhà là 11, 12 thành viên hoặc hơn. Tuy nhiên theo xu hướng ngày nay, các cặp vợ chồng sau khi cưới thường tách ra ở riêng nên kiểu gia đình truyền thống này đang dần biến mất.

Những điểm hấp dẫn du học Nhật Bản

Những điểm hấp dẫn du học Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến như là trung tâm kinh tế và giáo dục của Châu Á. Hiện nay số lượng du học sinh trên toàn thế giới đang học tập tại Nhật Bản là 132,720 người đến từ 78 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vậy yếu tố nào khiến cho du học sinh quốc tế đến với Nhật Bản để học tập và nghiên cứu như một địa chỉ uy tín và duy nhất tại Châu Á.

Quy trình thủ tục du học tại Hàn Quốc

Quy trình thủ tục du học tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là xu thế được các giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Do Hàn Quốc không chỉ là một đất nước có nhiều trường cao đẳng, đại học đào tạo chất lượng tốt nhất mà nơi đây còn là một đất nước xinh đẹp, văn minh. Vậy muốn đi du học Hàn Quốc thì cần phải chuẩn bị những gì? Đến với Glodeco bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ toàn bộ thủ tục hồ sơ.

Quy trình thủ tục hồ sơ Du học Nhật Bản

Quy trình thủ tục hồ sơ Du học Nhật Bản

Để được học tập và làm việc tại đất nước Mặt trời mọc cùng với danh xưng Xứ sở Hoa anh Đào, bạn phải trang bị vốn kiến thức nhất định và chuẩn bị hồ sơ giấy tờ rất kỹ lưỡng. Chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ đi du học Nhật Bản để các bạn tiện tham khảo.

Đất nước và con người Hàn Quốc

Đất nước và con người Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp nằm ở phía Nam bán đảo triều tiên, một bán đảo trải dài 1.100km từ bắc đến nam, ở phần đông bắc của lục địa châu á,nơi hải phận của bán đảo tiếp giáp với phần cực tây của Thái Bình Dương. Phía bắc bán đảo giáp với Trung Quốc và Nga, phía đông là biển đông, xa hơn về phía đông là Nhật Bản. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul.

Chương trình du học Hàn Quốc - hệ vừa học vừa làm

Chương trình du học Hàn Quốc - hệ vừa học vừa làm

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn theo học bởi nền giáo dục chất lượng, uy tín, môi trường thân thiện, bằng cấp danh giá được công nhận rộng rãi trên thế giới. Công việc làm thêm dễ tìm và lương cao là điểm thu hút du học sinh.

Ưu điểm khi du học Hàn Quốc

Ưu điểm khi du học Hàn Quốc

Chi phí học tập và sinh hoạt tại “xứ sở kim chi” dễ chịu hơn rất nhiều so với việc sống tại Mỹ, Úc hay các nước ở châu Âu.


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

HOTLINE

  • Mr Trọng - 0967.089.696
  • Mr Dũng - 0968.041.985
  • Ms Huyền - 0967.184.033
  • Ms Lệ - 0986.530.851

VIDEO VỀ XKLĐ - DU HỌC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

/uploads/albums/cong-ty-glodeco.jpg
/uploads/albums/2_1.jpg
/uploads/albums/bay1952022_ok.jpg
/uploads/albums/bay1142022ok.jpg
/uploads/albums/bay10042022.jpg
/uploads/albums/bay0742022.jpg
/uploads/albums/03042022ok1.jpg
/uploads/albums/bay01042022ok.jpg
/uploads/albums/bay2732022_1.jpg
/uploads/albums/doanbay263202222.jpg
/uploads/albums/bay2132022ok_1.jpg
/uploads/albums/bay1632022hoat.jpg
/uploads/albums/bay1332022ok.jpg

FANPAGE