Recruitment

tieng-viet tieng-nhat tieng-anh tieng-trung-quoc

Xuất khẩu lao động Đài Loan - Cơ hội đổi đời

Những năm gần đây, trào lưu xuất khẩu lao động trở thành xu thế chung của lớp trẻ. Đi nước ngoài làm việc tạo cơ hội cho họ có công ăn việc làm với mức thu nhập cao hơn nhiều so với làm việc trong nước. Không những thế, họ có cơ hội được tiếp cận nền khoa học kỹ thuật tiến tiến, khi trở về nước trình độ tay nghề của họ được nâng cao hơn hẳn, đem lại lợi ích lâu dài cho sự nghiệp bản thân và góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của đất nước.

Tuyển gấp nhân viên đối ngoại tiếng Nhật

Tuyển dụng nhân viên giỏi Tiếng Nhật làm việc tại GLODECO. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội đi công tác nước ngoài. Làm giờ hành chính, lương tháng từ 15 - 20 triệu + thưởng % doanh thu.

Giúp việc gia đình Đài Loan - cơ hội cho các chị em

Khán hộ công - Giúp việc gia đình Đài Loan: lựa chọn tối ưu của các chị em độ tuổi từ 28-50. Lương thực lĩnh 13 triệu/tháng, làm việc liên tục đến 12 năm, không phải về nước làm lại thủ tục, muốn về thăm nhà chỉ cần mua vé máy bay khứ hồi để quay trở lại Đài Loan làm việc mà không phải làm lại visa, cũng như không phải mất thêm tiền làm thủ tục. Tuyển dụng trực tiếp không qua môi giới, thời gian học xuất cảnh không quá hai tháng.

Tuyển lao động đi làm việc tại Nhật Bản

GLODECO đã ký hợp đồng với nhiều đối tác Nghiệp đoàn Nhật Bản. Nay công ty liên tục tuyển số lượng lớn lao động đi thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản đáp ứng nhu cầu đơn hàng của các xí nghiệp chủ sử dụng Nhật Bản. Công việc tốt, thu nhập cao, môi trường làm việc lịch sự, chuyên nghiệp.

Tuyển hộ lý làm tại Viện dưỡng lão Đài Loan

Dân số Đài Loan ngày một già đi, cùng với sự phát triển mãnh mẹ của nền kinh tế, nhu cầu chăm sóc của người già ngày càng cấp thiết. Vì thế nhiều Trung tâm chăm sóc ý tế, Viện dưỡng lão mọc lên như nấm, kéo theo nhu cầu lớn về tuyển dụng điều dưỡng viên, hộ lý. Nắm bắt được xu thế này, GLODECO đã bắt tay ký kết với nhiều Bệnh viện, Trung tâm dưỡng lão lớn để tuyển dụng số lượng lớn hình lao động này.

Tuyển lao động nhà máy làm việc tại Đài Loan

Tuyển gấp lao động nhà máy đi làm việc tại Đài Loan lương cao, thời gian làm việc lên đến 12 năm, trực tiếp không qua trung gian, không qua môi giới, chi phí thấp, miễn học phí và tiền ở ký túc xá toàn khóa đào tạo cho 20 người đăng ký nhanh nhất.

Tuyển Giúp việc gia đình đi làm việc tại Đài Loan

Hiện nay công ty cần tuyển khán hộ công - giúp việc gia đình đi làm việc Đài Loan với số lượng lớn, tuyển dụng trực tiếp không qua môi giới, thời gian học chờ xuất cảnh tối đa hai tháng. Lương cao, thời gian làm việc ổn định liên tục đến 12 năm, không phải về nước làm thủ tục lại, muốn về thăm nhà chỉ cần mua vé khứ hồi để quay trở lại Đài Loan làm việc mà không phải làm lại visa, cũng như không phải mất thêm bất kỳ chi phí thủ tục gì khác.

Tuyển gấp giáo viên tiếng Nhật

Đang cần tuyển giáo viên tiếng Nhật Bản, ưu tiên ứng viên có ngoại hình khá, giọng nói tiếng Nhật dễ nghe, có phương pháp dạy dễ hiểu.

 

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE
1900 636160
EMAIL: tuvanxkld@glodeco.vn

DI ĐỘNG 1: 0981 212 756

DI ĐỘNG 2: 0911 203 556

VIDEO VỀ XKLĐ - DU HỌC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

/uploads/albums/glodeco-anh-chup-voi-giao-vien.jpg
/uploads/albums/cong-ty-glodeco.jpg
/uploads/albums/can-bo-cong-ty-glodeco.jpg
/uploads/albums/phong-van-trung-tuyen.jpg
/uploads/albums/lien-hoan-cong-ty.jpg
/uploads/albums/lao-dong-nu-hoc-nghe-may.jpg
/uploads/albums/thi-tuyen-don-hang.jpg
/uploads/albums/tuyen-chon-lao-dong-trung-tuyen.jpg
/uploads/albums/thi-tuyen-xuat-khau-lao-dong.jpg

FANPAGE - XKLĐ TOÀN CẦU