TIN TỨC XKLD ĐÀI LOAN

tieng-viet tieng-nhat tieng-anh tieng-trung-quoc
Từng bỏ trốn có quay lại Đài Loan được không?

Từng bỏ trốn có quay lại Đài Loan được không?

Nhiều người lao động do bị xúi dục hoặc kích động…nhiều nguyên nhân dẫn đến bỏ trốn khỏi công việc hiện tại đang làm để trốn ra ngoài làm chui, sau một thời gian bị bắt hoặc đầu thú về Việt Nam muốn quay lại Đài Loan nhưng theo luật đài loan dù 5 năm 10 năm hay 15 năm đều Không quay lại Đài Loan làm việc được.

Bạn cần thay đổi bằng con đường XKLĐ

Bạn cần thay đổi bằng con đường XKLĐ

Xin chào các bạn, hôm nay GLODECO xin chia sẻ với các bạn về nội dung những ai thì nên đi XKLĐ thay đổi cuộc sống, cải thiện kinh tế gia đình, hãy cùng tham khảo bài viết này để xét xem liệu mình có nên đi XKLĐ hay không nhé!

3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động

3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động

Thông tin cập nhật mới nhất của Ngân hàng chính sách Xã hội về việc cho vay vốn đi xuất khẩu lao động. Người dân tại các địa phương khi tham gia chương trình đi lao động xuất khẩu sẽ được ngân hàng cho vay vốn theo hạn mức quy định đối với từng thị trường như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Bài toán kinh tế: Đi xuất khẩu lao động hay ở nhà

Bài toán kinh tế: Đi xuất khẩu lao động hay ở nhà

Chuyện đi XKLĐ không còn quá xa lạ với người Việt Nam chúng ta, đặc biệt là hai thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Trong năm 2016, nước ta có trên 60.000 người sang Đài Loan làm việc và gần 40.000 người sang Nhật Bản làm việc. Có rất nhiều lao động sau khi hết hợp đồng đã được gia hạn thêm và cũng đã có rất nhiều gia đình có tới 3-4 người cùng đi XKLĐ.

Tin lời "cò" xuất khẩu lao động, người dân bị lừa hàng trăm triệu

Tin lời "cò" xuất khẩu lao động, người dân bị lừa hàng trăm triệu

Nghề biển gặp nhiều khó khăn, vất vả sau sự cố môi trường, nhiều người dân tại các xã miền biển Quảng Bình đã lựa chọn phương án ra nước ngoài lao động. Thế nhưng, vì tin lời những kẻ môi giới, nhiều người dân đã bị lừa hàng trăm triệu đồng.

Thời điểm vàng để đi xuất khẩu lao động

Thời điểm vàng để đi xuất khẩu lao động

Năm Đinh Dậu cũng đã bắt đầu, từ Rằm tháng Giêng trở đi là giai đoạn thị trường xuất khẩu lao động sôi động nhất với rất nhiều ưu đãi. Đây cũng là thời điểm vàng để tham gia nhiều đơn hàng tốt, có chất lượng nhất.

Xuất khẩu lao động Đài Loan - Cơ hội đổi đời

Xuất khẩu lao động Đài Loan - Cơ hội đổi đời

Những năm gần đây, trào lưu xuất khẩu lao động trở thành xu thế chung của lớp trẻ. Đi nước ngoài làm việc tạo cơ hội cho họ có công ăn việc làm với mức thu nhập cao hơn nhiều so với làm việc trong nước. Không những thế, họ có cơ hội được tiếp cận nền khoa học kỹ thuật tiến tiến, khi trở về nước trình độ tay nghề của họ được nâng cao hơn hẳn, đem lại lợi ích lâu dài cho sự nghiệp bản thân và góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của đất nước.

Giúp việc gia đình Đài Loan - cơ hội cho các chị em

Giúp việc gia đình Đài Loan - cơ hội cho các chị em

Khán hộ công - Giúp việc gia đình Đài Loan: lựa chọn tối ưu của các chị em độ tuổi từ 28-50. Lương thực lĩnh 13 triệu/tháng, làm việc liên tục đến 12 năm, không phải về nước làm lại thủ tục, muốn về thăm nhà chỉ cần mua vé máy bay khứ hồi để quay trở lại Đài Loan làm việc mà không phải làm lại visa, cũng như không phải mất thêm tiền làm thủ tục. Tuyển dụng trực tiếp không qua môi giới, thời gian học xuất cảnh không quá hai tháng.

nen-di-xkld-dai-loan-hay-nhat-ban

Nên đi XKLĐ Đài Loan hay Nhật Bản?

Nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Nhật Bản là câu hỏi mà rất nhiều các bạn trẻ đang phân vân. XKLĐ Đài loan gồm có các ưu điểm, bay nhanh, chi phí thấp 100% trúng tuyển, thu nhập cũng cao 15 đến 25 triệu/tháng...

chi-phi-di-xkld-dai-loan

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan? các khoản phí cần phải đóng gồm những gì? Tổng các khoản phí là bao nhiêu? Công ty nào UY TÍN?


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE
1900 636160
EMAIL: tuvanxkld@glodeco.vn

DI ĐỘNG 1: 0981 212 756

DI ĐỘNG 2: 0911 203 556

VIDEO VỀ XKLĐ - DU HỌC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

/uploads/albums/glodeco-anh-chup-voi-giao-vien.jpg
/uploads/albums/cong-ty-glodeco.jpg
/uploads/albums/can-bo-cong-ty-glodeco.jpg
/uploads/albums/phong-van-trung-tuyen.jpg
/uploads/albums/lien-hoan-cong-ty.jpg
/uploads/albums/lao-dong-nu-hoc-nghe-may.jpg
/uploads/albums/thi-tuyen-don-hang.jpg
/uploads/albums/tuyen-chon-lao-dong-trung-tuyen.jpg
/uploads/albums/thi-tuyen-xuat-khau-lao-dong.jpg

FANPAGE - XKLĐ TOÀN CẦU